KIEHL'S Clearly Corrective Dark Spot Feature Image

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน กลับมาพบกับปุยฝ้ายฉัตรอีกแล้วนะคะ กระทู้นี้จะมารีวิว KIEHL’S Clearly Corrective Dark Spot Solution ตัวช่วยดีๆในการลดรอยสิว ลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ใบหน้าสว่างกระจ่างใส ขาวไบร์ทอย่างรวดเร็วทันใจ ที่คนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

KIEHL’S Clearly Corrective Dark Spot review
ขนาดทดลอง 4ml. / ขนาดจริง 30 ml.

พอดีฝ้ายได้ตัว sample มาหลังจากซื้อ KIEHL’S Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ซึ่งหลังจากได้ทดลองใช้แล้ว แทบจะหาซื้อขนาดจริงแทบไม่ทัน 5555 สมคำร่ำลือจริงๆ (ราคาก็สมคำร่ำลืมด้วย เอ้า กินแกรบ)

เซรั่มตัวนี้พัฒนาขึ้นเพื่อผู้ที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวขาดความกระจ่างใสพร้อมกับปัญหาจุดด่างดำ สีผิวแลดูไม่สม่ำเสมอ และยังมีคุณสมบัติอ่อนโยน ใช้ได้แม้แต่กับผิวที่เป็นสิวง่าย ซึ่งทางแบรนด์เคลมไว้ว่า

  • ป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง
  • ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน
  • ไม่ใช้พาราเบนเป็นวัตถุกันเสีย 
  • ไม่ผสมน้ำหอม
  • ปราศจากสารแต่งสีและเทคโนโลยีกระจายแสง

ที่มา : ข้อมูลจาก KEIHL’S

มาในรูปแบบหลอดหยด บีบง่าย กะปริมาณได้ดี สะดวกต่อการใช้งาน
KIEHL’S Dark Spot serum review
ลักษณะเนื้อเซรั่ม

ลักษณะจะเป็นเซรั่มเนื้อใส ค่อนข้างเหลว แอบมีกลิ่นเปรี้ยวๆด้วยค่ะ (ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นกลิ่นจากธรรมชาตินะคะ เพราะว่าส่วนผสมบอกว่าไม่มีน้ำหอมค่ะ)

วิธีใช้ – ทาทั่วใบหน้ายกเว้นบริเวณรอบดวงตาหรือจะทาเฉพาะจุดด่างดำก็ได้นะคะ แต่ฝ้ายทาทั่วใบหน้าเช้า-เย็นเลยค่ะ ใช้ครั้งนึงประมาณ 5-6 หยด ก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วหน้าแล้วค่ะ ซึ่งฝ้ายจะทาหลังจากลงโทนเนอร์และน้ำตบค่ะ ทาแล้วไม่เหนียว ซึมไว เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า สามารถทากันแดดตามแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย

ผลการทดลองใช้ – ก็พบว่าสามารถลดรอยสิวได้ โดยใช้เวลาเพียงแค่ 5 วันเท่านั้น! โดยเฉพาะรอยสิวที่เพิ่งเกิดใหม่นี่ ไม่กี่วันก็จางแล้วค่ะ และยังทำให้ใบหน้ากระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด เพื่อนและคนรอบข้างยังทักเลยว่าหน้าขาวขึ้น แถมยังอ่อนโยน คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายอย่างฝ้ายก็ใช้ได้ไม่มีปัญหาค่ะ ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้นค่ะ

KIEHL’S Clearly Corrective Spot before
ก่อนใช้ 10 พ.ค.64
KIEHL’S Clearly Corrective Dark Spot after
หลังใช้เพียง 5 วันเท่านั้น 14 พ.ค.64

ทั้งนี้สำหรับตัวฝ้ายเอง ตัวนี้จะไม่ได้ช่วยในเรื่องของสิวนะคะ จะช่วยในเรื่องของการลดเลือนรอยดำและรอยแดงเท่านั้น  ถ้าอยากให้เห็นผลเรื่องสิวด้วย ฝ้ายแนะนำให้ใช้ตัวนี้ควบคู่ไปกับวิตามินซีของ Mad Hippie ค่ะ ก็จะยิ่งได้ในเรื่องของความกระจ่างใสและเรื่องสิวด้วย โดยฝ้ายจะลงตัว dark spot ก่อน หลังจากนั้นตามด้วยวิตามินซีของ Mad hippie ค่ะ

แล้วก็ที่ขาดไม่ได้เลย หากหน้าเรากระจ่างใสขึ้นแล้ว ก็ต้องอย่าลืมทากันแดดด้วยนะคะ เพื่อป้องกันฝ้าและอันตรายจากแสงแดดที่จะมาเยือนเราค่ะ

ตอนนี้พิกัดการซื้อก็ง่ายแสนง่าย เพราะว่าทางคีลส์เค้าก็มีร้านอย่างเป็นทางการในลาซาด้าด้วยแหละ กดซื้อได้สบายใจหายห่วง ไม่โดนของปลอมแน่นอน ซื้อแล้วได้ของแถมไม่ต่างจากหน้าร้านเลยค่ะ จุกๆกันไป

พิกัด: bit.ly/3k5MOtZ

สำหรับกระทู้นี้ ขอจบเพียงเท่านี้ค่ะ หากเพื่อนคนไหนๆ ใช้แล้วดีไม่ดียังไง มาแชร์ให้ฝ้ายฟังด้วยน้า 😀

By PuifaiChart

สาวสิวรีวิวจริง นามปุยฝ้ายฉัตร ตัวแทนสาวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง มีปัญหาสิว ที่จะมารีวิวสินค้าแบบสับแหลก ดีบ้งก็บอกตามจริง เพราะใช้เองเจ็บเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *